TB Điện tử Sua Loi Vape No Atomizer hoac Check Atomizer

phamky2021

Thành viên mới
Đơn vị tính
Cái
Giá tiền (1 đơn vị)
1,000₩
SĐT liên hệ
03385868654
Link Facabook
https://www.facebook.com/TLXPOD/
Địa chỉ
Ho Chi Minh
Đa số khi gặp lỗi vape “No Atomizer” hoặc “Check Atomizer” vấn đề sẽ nằm ở đầu tank vape / pod dầu chứ không phải là thân máy vape / thân pod. Để kiểm tra và khắc phục lỗi này thì anh em làm những bước sau đây:

Kiểm tra chân kết nối 510 đối với Vape Kit tiêu chuẩn
Đầu đầu tiên anh em cần làm là kiểm tra xem đã đầu hút tank vape đã được vặn chặt vào thân máy vape chưa. Chỉ cần tháo đầu hút tank vape của bạn ra khỏi thân máy, gắn lại chặt tay và sau đó thử lại. Trên hầu hết các thiết bị vape hiện nay một khi đầu hút tank vape được kết nối với thân máy, màn hình sẽ hiển thị lên thông báo với dòng chữ “New coil?”. Nếu thiết bị của bạn không có hiển thị thông báo này, bạn chỉ cần bấm nút đốt để xem đầu tank và thiết bị của bạn có hoạt động được bình thường hay chưa.

Kiểm tra khu vực tiếp xúc giữa thân máy và đầu pod đối với Vape Pod – Vape All In One (AIO)
Ở những thiết bị vape pod hoặc vape AIO thì thân máy và đầu pod sẽ kết nối với nhau bằng nam châm hoặc bằng lẫy gài, khi nhìn vào khu vực tiếp xúc sẽ dễ dàng nhận phần chân kim loại làm nhiệm vụ dẫn điện từ thân máy lên cho đầu pod. Nếu thân máy vape pod của anh em hiển thị hoặc chớp đèn thông báo lỗi “No Atomizer” hoặc “Check Atomizer” thì hãy kiểm tra khu vực tiếp xúc này xem phần chân kim loại có bị đọng tinh dầu hoặc biến dạng gì không.

Kiểm tra khu vực tiếp xúc giữa đầu đốt / đầu pod và coil (OCC)
Nếu đã kiểm tra điểm tiếp xúc đầu tiên mà thân máy vape của anh em vẫn chưa “nhận thấy” đầu hút tank vape / đầu pod vape thì tiếp đến anh em nên tháo rời các bộ phận của tank vape / đầu pod ra để kiểm tra điểm tiếp xúc cuối cùng giữa đầu hút tank vape / đầu pod và coil (OCC).

Nếu bị đọng tinh dầu thì vệ sinh cho khô ráo sạch sẽ, nếu coil (OCC) chưa được gắn đúng cách thì lắp lại cho đúng. Sau khi đã hoàn tất bước vệ sinh sạch sẽ điểm tiếp xúc cuối cùng này và chắc chắn rằng coil (OCC) đã được gắn đúng cách mà vape vẫn bị lỗi “No Atomizer” hoặc “Check Atomizer” thì khả năng rất cao cuối cùng đó là coil (OCC) của bạn đã hư hỏng hoàn toàn.

Thay thế coil (OCC) mới
Bạn đã vệ sinh sạch sẽ tất cả các điểm tiếp xúc mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì rất có thể là coil (OCC) đã hư hỏng, nguyên nhân thì có rất nhiều ví dụ như cấn nút hút (đốt) làm cháy OCC, hút liên tục quá nhiều hơi, làm rơi rớt thiết bị vape hoặc xui nhất là coil (OCC) đột tử không bị bất kỳ tác động gì mà vẫn hư. Cách khắc phục chắc có lẽ là duy nhất đó là bắt buộc thay thế coil (OCC) mới hoàn toàn.

Nếu cách này vẫn không hiệu quả thì khả năng cao là do thân máy vape của bạn đã bị lỗi, lúc này thì nhanh trí tìm lại hóa đơn xem mua máy ngày nào tháng mấy. Nếu máy vape mua mới trong vòng 03 tháng trở lại vẫn còn giữ hóa đơn mua hàng vật lý (hóa đơn giấy) hoặc ghi nhớ số hóa đơn mua hàng bên Sài Gòn Vape thì anh em mang cả máy vape bị hư và hóa đơn ra cửa hàng trực tiếp để được bảo hành đổi mới sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất.

Nếu thân máy vape của anh em đã không còn trong thời hạn bảo hành 3 tháng của hãng mà bị hư hỏng thì anh em cũng không thể sửa chửa được thiết bị vape của mình do hãng cũng hoàn toàn không sản xuất phụ kiện sửa chửa đi kèm cho bất kỳ dòng máy vape nào hết.
 
Trên